วันเสาร์ที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๓๐ น. ผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคันนา ร่วมต้อนรับ พลเอกวิจักขฐ์ สิริบรรสพ ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินงานพันธุ์ผักพระราชทาน โครงการทหารพันธุ์ดี ทักษะสัมมาชีพ โครงการเลี้ยงไก่พันธุ์ไข่เพื่ออาหารกลางวันนักเรียน เพื่อเตรียมพร้อมในการรับเสด็จ ผลการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย