พิธีถวายราชสดุดีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

วันศุกร์ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายณัฏฐ์ธเนศ สีน้ำคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคันนา เป็นประธาน ถวายราชสดุดี ถวายบังคม และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในวันสมด็จพระมหาธีรราชเจ้า ผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมี ผู้กำกับ ลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนบ้านหนองคันนาร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านหนองคันนา การดำเนิการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย