ประกาศ

ขอเชิญทุกท่านร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ

โรงเรียนบ้านหนองคันนา ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล นื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ในวันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ โรงเรียนบ้านหนองคันนา