เยี่ยมเยือนตาเมือน เดือนเมษา ประจำปี ๒๕๖๖

วันพุธที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๖๖ ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ยุวมัคคุเทศก์ ๓ ภาษา โรงเรียนบ้านหนองคันนา ร่วมกันจัดงาน “เยี่ยมเยือนตาเมือน เดือนเมษา” และ ได้ให้การต้อนรับ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ และคณะ ณ ปราสาทตาเมือนธม และร่วมจัดแสดงผลงานโรงเรียนบ้านหนองคันนา ทักษะสัมมาชีพ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแข่งขันวาดภาพปราสาทตาเมือนชิงรางวัล การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย