กิจกรรมเยาวชนชายแดนสัมพันธ์ตามโครงการหมู่บ้านเข้มแข็งคู่ขนาน ตามแนวชายแดน ด้านไทย – กัมพูชา

วันที่ ๒๘-๒๙ เมษายน ๒๕๖๖ ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคันนา ๑๐ คน เข้าร่วมกิจกรรม เยาวชนชายแดนสัมพันธ์ ตามโครงการหมู่บ้านเข้มแข็งคู่ขนานตามแนวชายแดน ด้านไทย – กัมพูชา ในพื้นที่ จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งจัดขึ้นโดย กองกำลังสุรนารี มีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง เยาวชนในพื้นที่ชายแดนได้เรียนรู้ แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ประเพณี ระหว่างประเทศเพื่อนบ้าน รวมทั้ง ศึกษาเรียนรู้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ส่งเสริมให้เยาวชนในพื้นที่ชายแดนใช้เวลาว่างในช่วง ปิดภาคเรียนอย่างสร้างสรรค์ และได้มีโอกาสเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เพื่อวางรากฐานที่ดีในอนาคต ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน ๔๐ คน การดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย