ถ่ายทำวีดิทัศน์ มูลนิธิชัยพัฒนา

วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๖ คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนบ้านหนองคันนา ร่วมต้อนรับ ผอ.ประวิทย์ บุญมี ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ ม.ร.ว.เพ็ญศิริ จักรพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ และคณะถ่ายทำจากมูลนิธิชัยพัฒนา ติดตามการ ดำเนินงานโครงการทหารพันธุ์ดี และถ่ายทำวีดิทัศน์ ซึ่งจะถ่ายทำระหว่างวันที่ ๒๕-๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ซึ่งได้ดำเนินการถ่ายทำการปลูกผัก การทำปุ๋ยหมัก และสัมภาษณ์ ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ผลการดำเนินการ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย