พิธีถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันพุธที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคันนาจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านหนองคันนา นอกจากนั้นยังได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาด เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ผลการดำเนินงานสำเร็จไปด้วยดี