ซ่อมแซมระบบไฟฟ้าอาคารเรียน

วันที่ ๑๐-๑๒ กันยายน ๒๕๖๕ วิทยาลัยการอาชีพปราสาท ได้จัดทำโครงการอาชีวะพัฒนาซ่อมแซมระบบไฟฟ้าอาคารเรียน สปช.๑๐๕/๒๙ (อาคาร ป.๔-๖) ได้มีการปรับปรุงระบบไฟฟ้า ระบบอินเทอร์เน็ต เดินระบบไฟทั่วอาคาร ติดตั้งพัดลม หลอดไฟทุกห้องเรียน การดำเนินโครงการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ระบบไฟสามารถใช้งานได้ตามปกติ โรงเรียนบ้านหนองคันนา ขอขอบพระคุณวิทยาลัยการอาชีพปราสาท ที่จัดโครงการในครั้งนี้ด้วย