โรงเรียนบ้านหนองคันนาเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผู้นำนักประชาธิปไตยสำหรับเยาวชนด้วยกระบวนการลูกเสือ

วันที่ ๙-๑๓ กันยายน ๒๕๖๕ นายธัญญา กทิศาสตร์ ครูโรงเรียนบ้านหนองคันนา และตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผู้นำนักประชาธิปไตย สำหรับเยาวชนด้วยกระบวนการลูกเสือ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนในโครงการยึดมั่นในคุณธรรม จริยธรรม มีจิตอาสา และเข้าใจในระบอบประชาธิปไตย นายศุภชัย สมเจริญ รองประธานวุฒิสภา คนที่สอง เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ค่ายลูกเสือ สวนนงนุชพัทยา อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี การจัดโครงการมีวัตถุประสงค์ เพื่อมุ่งเสริมสร้างพัฒนาเยาวชนให้เป็นพลเมืองดี มีคุณธรรม จริยธรรม และมีค่านิยมประชาธิปไตย การเข้าร่วมกิจกรรมเสร็จสิ้นเรียบร้อย นักเรียนทุกคนได้รับความรู้ ความสนุกสนาน และประสบการณ์ พร้อมนำมาถ่ายทอดความรู้ต่อไป