แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้กับ คณะอาจารย์ นักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต

วันเสาร์ที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๐๐ น. ยุวมัคคุเทศก์ โรงเรียนบ้านหนองคันนา ให้บรรยาย แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว กลุ่มปราสาทตาเมือน ให้กับ คณะอาจารย์ นักศึกษา สาขาสหวิทยาการการท่องเที่ยว โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ปราสาทตาเมือนธม