พลอากาศเอก จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา

วันพุธที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๓๐ น. พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของโรงเรียน โดยมีนายณัฏฐ์ธเนศ สีน้ำคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคันนา คณะกรรมสถานศึกษา ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต ๓ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุรินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ วิทยาลัยการอาชีพปราสาท ผู้นำชุมชน วิสาหกิจชุมชน หัวหน้าส่วนราชการให้การต้อนรับ จากนั้น พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี ได้รับฟังการดำเนินงานตามพระบรมราโชบายด้านการศึกษา การรับเสด็จ การบริหารจัดการสถานศึกษา Soft Power ทักษะสัมมาชีพ การร่วมมือกับภาคีเครือข่าย และภาคส่วนต่างๆ ในการจัดการศึกษา ได้รับทราบ ผลการดำเนินงานของสถานศึกษา ผลเป็นที่น่าพอใจ และได้เน้นย้ำพระบรมราชโชบาย สร้างคนดีให้บ้านเมือง และผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ทั้งนี้มีการมอบสิ่งของช่วยเหลือให้กับโรงเรียน การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพกิจกรรม >> https://www.facebook.com/media/set/?set=a.656293299626420