วันจันทร์ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยการอาชีพปราสาท ได้จัดทำโครงการส่งเสริมอาชีพแก่เด็กและประชาชนในถิ่นทุรกันดาร “การทำขนมคุกกี้” ในการอบรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายนคร ศิวิลัย นายอำเภอพนมดงรัก เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม ครู นักเรียนให้ความสนใจเป็นอย่างมากที่ได้ฝึกทำคุกกี้ และนำไปต่อยอดโครงการทักษะสัมมาชีพ (ขนมไทย สไตล์หนองคันนา) การอบรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โรงเรียนบ้านหนองคันนา ขอขอบพระคุณ วิทยาลัยการอาชีพปราสาท ที่จัดโครงการอบรมในครั้งนี้ด้วย