กองกำลังสุรนารีมอบจักรยาน และถุงยังชีพตามโครงการ Army Bike จักรยานสานฝัน ปันสุข

วันพุธที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๖ พันเอกจิรัฏฐ์ ช่วงฉ่ำ เสนาธิการกองกำลังสุรนารี พันเอกธนาธิป เรียงอิศราง ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจที่ ๒ เดินทางมามอบถุงยังชีพเพื่อการศึกษา และจักรยาน ตามโครงการ Army Bike จักรยานสานฝัน ปันสุข จากนั้นได้มอบอาหาร น้ำดื่ม ให้กับชุดอาสาสมัครผลักดันช้างป่า นอกจากนี้ทหารจิตอาสา ได้ซ่อมจักรยาน และตัดผมให้นักเรียนฟรี โรงเรียนบ้านหนองคันนาขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ ที่หาโครงการดีๆ มามอบให้กับเด็กนักเรียน