วันศุกร์ที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๖ โรงเรียนบ้านหนองคันนา ชุมชนทั้ง ๔ หมู่บ้าน ผู้ปกครองนักเรียน โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านหนองคันนา อบต.ตาเมียง กองพันทหารราบที่ ๒๑ และจิตอาสาทุกท่าน ร่วมทำความสะอาด พัฒนาบริบทโรงเรียนให้มีความสะอาด ปลอดภัย เพื่อเอื้ออำนวยต่อการเรียนการสอน และการทำกิจกรรม การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ขอขอบพระคุณทุกท่านที่เสียสละกำลัง เวลา และได้ทุ่มเทพัฒนาโรงเรียนด้วยดีเสมอมา