รณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ๒๕๖๖

วันจันทร์ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. ผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคันนาร่วมเดินรณรงค์ ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก กิจกรรมการเดินรณรงค์จัดขึ้น เพื่อให้รู้จักโทษภัยของยาเสพติด ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ให้เยาวชนที่จะเป็นกำลังของขาติห่างไกลยาเสพติด หันมาออกกำลังกาย และเล่นกีฬา การดำเนินกิจกรรมเสร็จสิ้นไปด้วยดี