ประชุมผู้ปกครองประจำปีการศึกษา 1/2567

วันที่ 17 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนบ้านหนองคันนา จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยได้รับเกียรติจาก นายสยาม แสนแก้ว คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิด ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านหนองคันนา การประชุมผู้ปกครองจัดขึ้นเพื่อรับฟังนโยบายของโรงเรียน ระเบียบนักเรียนการแต่งกาย และแลกเปลี่ยนปัญหา พร้อมมอบเงินอุดหนุนค่าเครื่องแบบนักเรียน และค่าอุปกรณ์การเรียน