พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

วันศุกร์ที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. โรงเรียนบ้านหนองคันนาได้จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือสามัญ สามัญรุ่นใหญ่ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ที่สนามโรงเรียนบ้านหนองคันนา โดยมีนายณัฏฐ์ธเนศ สีน้ำคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธาน พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวพระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยและถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย