วันสุนทรภู่ & วันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖

วันจันทร์ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคันนาเข้าร่วมกิจกรรมวันสุนทรภู่ และวันภาษาไทยแห่งชาติ การจัดกิจกรรมจัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงพระสุนทรโวหาร (ภู่) ซึ่งเป็นกวีเอกของและบุคคลสำคัญของโลก เพื่อตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของภาษาไทย ซึ่งเป็นภาษาประจำชาติ ซึ่งมีกิจกรรมการแสดงละคร ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ การร้องเพลง และการประกวดการแต่งกายในวรรณคดี และการมอบเกียรติบัตรกิจกรรมการคัดลายมือ การระบายสี และการแต่งกลอนแปดการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย