ต้อนรับสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขากองพลทหารราบที่ ๖ กองกำลังสุรนารี

วันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๓๐ น. ผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคันนาร่วมต้อนรับ ดร.มณฑิชา รักศิลป์ ประธานสมาคมเเม่บ้านทหารบก สาขากองพลทหารราบที่ ๖ กองกำลังสุรนารี เเละคณะ เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานพันธุ์ผักพระราชทาน โครงการทหารพันธุ์ดี ทักษะสัมมาชีพ โครงการเลี้ยงไก่พันธุ์ไข่เพื่ออาหารกลางวันนักเรียน