ร้อยโทสุทิน สุทธาบุญ มอบผ้าห่มให้นักเรียน

วันจันทร์ที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. ร้อยโทสุทิน สุทธาบุญ นายทหารฝ่ายกิจการพลเรือน กองพันทหารราบที่ ๒๑ (กองพันทหารราบที่ ๓ กรมทหารราบที่ ๒๓) นำผ้าห่มมามอบให้นักเรียน ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงมัธยมศึกษาปีที่ ๓ จำนวน ๑๕ คน