มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวนักเรียนที่ประสบอัคคีภัย

วันจันทร์ที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุรินทร์ เขต ๓ โดยนางภานิชา อินทร์ช้างได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นให้กับครอบครัวนักเรียนที่ประสบอัคคีภัยเป็นจำนวนเงิน ๕,๐๐๐ บาท และเงินช่วยเหลือจากโรงเรียนจำนวน ๓,๐๐๐ บาท โดย คณะผู้บริหาร ครูโรงเรียนบ้านหนองคันนาเป็นผู้มอบเงิน เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ นักเรียน และครอบครัว ซึ่งเป็นบ้านของเด็กชายอดิเทพ ก่อแก้ว ชั้น ป.๔/๒ และเด็กชายอดิศร ก่อแก้ว ชั้น ม.๑ โรงเรียนบ้านหนองคันนา นอกจากนี้นายณัฏฐ์ธเนศ สีน้ำคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคันนา ได้มอบเงินส่วนตัวเป็นจำนวน ๑,๐๐๐ บาท การมอบเงินช่วยเหลือเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ผู้ปกครอง และนักเรียนรู้สึกซาบซึ้ง ขอขอบพระคุณ นางภานิชา อินทร์ช้าง ผอ.สพป. สุรินทร์ เขต ๓ และทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์ เป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ด้วย