(Reading Test : RT)

วันจันทร์ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ โรงเรียนบ้านหนองคันนา ได้จัดการทดสอบประเมินความสามารถในการอ่าน (Reading Test : RT) สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดย นายณัฏฐ์ธเนศ สีน้ำคำ ได้ตรวจเยี่ยมสนามสอบ และให้กำลังใจนักเรียน การดำเนินการสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีนักเรียนที่สอบได้คะแนนเต็ม ๑๐๐ คะแนน ได้แก่ ด.ช.ธีระชัย มีผิว ด.ช.พชรพล จันทร์จำรัส ด.ญ.กมลชนก สำรวมจิต ด.ญ.ปิยะรัตน์ สุดสงวน ด.ญ.ปิยะวรรณ สุดสงวน และ สอบได้ ๙๙ คะแนน คือ ด.ช.จักรพรรดิ์ วันเลิศ การทดสอบครั้งนี้ได้คะแนนเฉลี่ย ๘๕.๙๗ คะแนน เป็นอันดับที่ ๒ ของเครือข่าย เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วร้อยละ ๕๐ ขอชื่นชมนักเรียนทุกคนที่ตั้งใจสอบ