วันที่ ๑๙-๒๑ พฤษภาคม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์จัด โครงการค่าย “วิศวกรสังคม มนุษยศาสตร์อาสา พัฒนาโรงเรียนบ้านหนองคันนา” ณ โรงเรียนบ้านหนองคันนา โดย ผศ. ดร.อัชราพร สุขทอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ ซึ่งมีกิจกรรมสันทนาการ วิชาการ และทาสี BBL ซึ่งนอกจากจะได้รับความสนุกแล้ว เด็ก ๆ ยังได้ความรู้ ทักษะการใช้ชีวิต ความสามัคคี ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โรงเรียน บ้านหนองคันนา ขอขอบคุณ คณะมนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์ ที่จัดกิจกรรมดี ๆ ให้กับทางโรงเรียน