วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๖ ผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคันนาเข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านหนองคันนา พิธีไหว้ครูจัดขึ้นเพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีและความเคารพต่อครูอาจารย์ ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ ซึ่งได้ประกาศผลรางวัลการทำพาน ประกอบไปด้วย รางวัลพานสวยงาม รางวัลพานความคิดสร้างสรรค์ การดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย