วันอังคารที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๖ ผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคันนา เข้าร่วมพิธีรับพระราชทานเมล็ดพันธุ์ผัก จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ณ อาคารคุณธรรม โรงเรียนบ้านหนองคันนา โดยมี พ.อ.จิระกิจ จิตรภักดี ผบ.ฉก.ทพ.๒๖ เป็นประธานในพิธี ซึ่งแจกจ่ายให้กับโรงเรียนในโครงการทหารพันธุ์ดี “ชุมชนเบิกบาน อาหารปลอดภัย” โดยมีโรงเรียนเข้าร่วม ๒ โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านหนองคันนา โรงเรียนบ้านรัตนะ การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย