กิจกรรมเวียนเทียน เนื่องในวันวิสาขบูชา ๒๕๖๖

วันศุกร์ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๖ โรงเรียนบ้านหนองคันนา จัดกิจกรรมส่งเสริมวันสำคัญทางพุทธศาสนา นำนักเรียนทำบุญไหว้พระ ประกอบพิธีเวียนเทียน เนื่องจากวันวิสาขบูชา ณ วัดพรานราษฎร์บำรุง เพื่อให้นักเรียนได้รู้ถึงความสำคัญของวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา ซึ่งเป็นวันสําคัญสากลของโลก ส่งเสริมให้นักเรียนปฏิบัติตนอยู่ในศีลธรรม การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย