ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขึ้นพื้นฐาน

วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนบ้านหนองคันนา ได้จัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่้ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อร่วมวางแผน ปรึกษาหารือการประเมินโรงเรียนศูนย์เศรษฐกิจพอเพียง การประเมินภายนอก รอบที่ 5 การต้อนรับองคมนตรี แนวทางการพัฒนาคุณภาพสถานศึกษาของโรงเรียนบ้านหนองคันนา และต้อนรับบุคลากรใหม่ของโรงเรียน โดยมี นายธีรกุล กิดเกียน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ได้เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมตาเมือนธม โรงเรียนบ้านหนองคันนา