พิธีพระราชทานเมล็ดพันธุ์ผัก

วันอังคารที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. คณะผู้บริหาร ครู โรงเรียนบ้านหนองคันนาเข้าร่วมพิธีพระราชทานเมล็ดพันธุ์ผัก จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีพลตรี วีระยุทธ รักศิลป์ ผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี เป็นประธานในพิธี และกล่าวให้โอวาทแก่ผู้ได้รับเมล็ดพันธุ์ผักพระราชทาน มีผู้เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้เป็นส่วนราชการ และประชาชน ต่อมา พลตรี วีระยุทธ รักศิลป์ และคณะได้เข้าเยี่ยมชมการดำเนินโครงการทหารพันธ์ดี การเพาะปลูกเมล็ดพันธุ์ผักพระราชทาน และทักษะสัมมาชีพ โรงเรียนบ้านหนองคันนา