คณะครู นักเรียน และชุมชน ร่วมกันพัฒนาบริบทโรงเรียน

วันที่ ๑๙ – ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะครู นักเรียน โรงเรียนบ้านหนองคันนา ผู้นำชุมชน ผู้ปกครองนักเรียน และประชาชนจาก ๔ ชุมชน ร่วมกันพัฒนาบริบทโรงเรียน และสถานที่ ให้มีความสะอาดเรียบร้อย เพื่อเอื้ออำนวยต่อการเรียนการสอน ผลการดำเนินงานบริเวณโรงเรียน มีความสะอาดมากยิ่งขึ้น ขอขอบคุณทุกท่านที่มีจิตอาสาในการเข้ามาพัฒนาโรงเรียนในครั้งนี้