ประชุมสรุปงานรับเสด็จ และมอบเมล็ดพันธุ์ผักพระราชทาน

วันจันทร์ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๕ ประชุมผู้บริหารโรงเรียนทุกโรงในอําเภอพนมดงรัก สรุปงานรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีนายนคร ศิวิลัย นายอําเภอพนมดงรักเป็นประธาน สรุปพระดํารัสที่ทรงพระราชทานแด่นายอําเภอ และโรงเรียนบ้านหนองคันนา เพื่อน้อมนําเป็นแนวทางในการปฏิบัติต่อไป ต่อมานายณัฏฐ์เนศ สีน้ําคํา ผู้อํานวยการโรงเรียนบ้านหนองคันนา ได้แบ่งเมล็ดพันธุ์ผักพระราชทานให้ทุกโรงเรียนได้นําไปเพาะปลูกและขยายผล ตามพระราชประสงค์ของพระองค์ท่าน โดยมีนายนคร ศิวิลัย เป็นประธาน การประชุมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย