คณะส่วนล่วงหน้า ลงพื้นที่ติดตามการเตรียมความพร้อมการรับเสด็จ

วันจันทร์ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๐๐ น. ผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนบ้านหนองคันนา รองผอ. สพป.สร. เขต ๓ นายอำเภอ นายก อบต.ตาเมียง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หัวหน้าส่วนราชการทุกหน่วย ร่วมต้อนรับ คณะสำนักงานฝ่ายเสนาธิการในพระองค์ ๙๐๕ พล.อ.ต.วินัย พุ่มไพจิตรราชองครักษ์ ในพระองค์, พล.อ.วิจักขฐ์ สิริบรรสพ ที่ปรึกษาพิเศษมูลนิธิชัยพัฒนา, หม่อมราชวงศ์ เพ็ญศิริ จักรพันธ์ ผู้อำนวยการด้านกิจการพิเศษ ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ และคณะ ดำเนินการตรวจเยี่ยม ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานพันธุ์ผักพระราชทาน โครงการทหารพันธุ์ดี “ชุมชนเบิกบาน อาหารปลอดภัย” ทักษะสัมมาชีพ และโครงการเลี้ยงไก่พันธุ์ไข่เพื่ออาหารกลางวันนักเรียน