ประกาศ

ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมอบรมทักษะสัมมาชีพ

โรงเรียนบ้านหนองคันนา ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมอบรมทักษะสัมมาชีพ ในวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านหนองคันนา ท่านที่ประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมให้นำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนที่หน้างานได้เลยค่ะ

ส่วนท่านมีรถจักรยานยนต์เสีย เตารีด เครื่องตัดหญ้า หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าที่ชำรุด ต้องการซ่อมแซมสามารถนำมาให้นักเรียนจากวิทยาลัยการอาชีพปราสาทซ่อมให้ฟรี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ช่องแชทค่ะ